[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm GTNN của P= [tex]\frac{x^{4}}{y^{4}}+\frac{y^{4}}{x^{4}}-(\frac{x^{2}}{y^{2}}+\frac{y^{2}}{x^{2}})+6(\frac{x}{y}+\frac{y}{x})[/tex] với x>0, y>0
Bài 2: Tìm m để phương trình [tex]x+3=m\sqrt{x^{2}+1}[/tex] có nghiệm
Mọi người giải giúp mình 2 câu này với ạ. Mình cảm ơn nhiềuuu
Bài 2: Tìm m để phương trình [tex]x+3=m\sqrt{x^{2}+1}[/tex] có nghiệm
Mọi người giải giúp mình 2 câu này với ạ. Mình cảm ơn nhiềuuu