Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x;y là 2 số dương thỏa mãn đk x + y =1 . Tìm GTNN của biểu thức : [tex]M=(1-\frac{1}{x^{2}})(1-\frac{1}{y^{2}})+5xy[/tex]
2. Cho hàm số y = mx - 2m -1 (1), ( m là tham số )
Tìm các giá trị của m để đồ thị hàm số (1) cắt các trục tọa độ Ox , Oy lần lượt tại các điểm A và B sao cho tam giác OAB vuông cân tại O ( O là gốc tọa độ )
2. Cho hàm số y = mx - 2m -1 (1), ( m là tham số )
Tìm các giá trị của m để đồ thị hàm số (1) cắt các trục tọa độ Ox , Oy lần lượt tại các điểm A và B sao cho tam giác OAB vuông cân tại O ( O là gốc tọa độ )