A
anhabcmy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào giỏi thì giúp nha.
Cho 0 \leq a \leq 2; -2 \leq b \leq 0.
Tìm GTNN của \frac{400 \sqrt[2]{a+b}}{\sqrt[2]{ab}}
Là (400 căn bậc 2 của a+b ) / a*b nhé.
Thanks trước. @-)@-)@-)@-)@-)
Cho 0 \leq a \leq 2; -2 \leq b \leq 0.
Tìm GTNN của \frac{400 \sqrt[2]{a+b}}{\sqrt[2]{ab}}
Là (400 căn bậc 2 của a+b ) / a*b nhé.
Thanks trước. @-)@-)@-)@-)@-)
Last edited by a moderator: