help me ! Tìm GTLN của A= (12a - 4):(6a^2 - a) :khi (152)::khi (130)::khi (141):
L luna_95 25 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me ! Tìm GTLN của A= (12a - 4)6a^2 - a) :khi (152)::khi (130)::khi (141):
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me ! Tìm GTLN của A= (12a - 4)6a^2 - a) :khi (152)::khi (130)::khi (141):
T trong 25 Tháng ba 2010 #3 về đọc lại sách giáo khoa đi:bạn dùa à rễ thế này mà cũng phải hỏi;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
về đọc lại sách giáo khoa đi:bạn dùa à rễ thế này mà cũng phải hỏi;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
L luna_95 30 Tháng ba 2010 #5 hjh cac ban nham rui dau co phai ma la tim` GTLN cua (6a - 8) : ( 4a^2 - a+1) day la dau chia ma