Toán 8 tìm GTNN, GTLN

khanhly2006@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2020
48
4
6

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
B1
[tex]\frac{xy}{x+y+2}=\frac{\frac{(x+y)^2-4}{2}}{x+y+2}=\frac{\frac{(x+y-2)(x+y+2)}{2}}{x+y+2}=\frac{x+y-2}{2}\leq \frac{\sqrt{2(x^2+y^2)}-2}{2}=...[/tex]
B2
[tex]\frac{2017}{x^2+y^2}+\frac{2018}{xy}=\frac{2017}{x^2+y^2}+\frac{2017}{2xy}+\frac{2019}{2xy}\geq 2017.\frac{4}{(x+y)^2}+\frac{2019}{\frac{(x+y)^2}{2}}=...[/tex]
 

khanhly2006@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2020
48
4
6
Top Bottom