Giả sử x1,x2 là các no của pt x'2-mx+(m-2)'2=0. Tìm GTNN, GTLN của biểu thức sau : F=x1x2 +2x1+2x2
hoa vang Học sinh mới Thành viên 5 Tháng năm 2018 39 12 16 21 Đà Nẵng trần quý cáp 1 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả sử x1,x2 là các no của pt x'2-mx+(m-2)'2=0. Tìm GTNN, GTLN của biểu thức sau : F=x1x2 +2x1+2x2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giả sử x1,x2 là các no của pt x'2-mx+(m-2)'2=0. Tìm GTNN, GTLN của biểu thức sau : F=x1x2 +2x1+2x2
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 1 Tháng một 2019 #2 hoa vang said: Giả sử x1,x2 là các no của pt x'2-mx+(m-2)'2=0. Tìm GTNN, GTLN của biểu thức sau : F=x1x2 +2x1+2x2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng hệ thức Vi-ét là ra thôi mà bạn
hoa vang said: Giả sử x1,x2 là các no của pt x'2-mx+(m-2)'2=0. Tìm GTNN, GTLN của biểu thức sau : F=x1x2 +2x1+2x2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng hệ thức Vi-ét là ra thôi mà bạn