Ai giúp mình giải bài toán này với ạ . Tìm GTNN GTLN của phương trình y=sin^4x+cos^4x+ 1:2cos2x
M minhhang2310 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 0 1 22 Phú Thọ THPT Thanh Sơn 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình giải bài toán này với ạ . Tìm GTNN GTLN của phương trình y=sin^4x+cos^4x+ 1:2cos2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình giải bài toán này với ạ . Tìm GTNN GTLN của phương trình y=sin^4x+cos^4x+ 1:2cos2x
Team2k2 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 61 23 Hà Nội THPT ... 7 Tháng mười 2018 #2 y=1- 1/2 Sin^2(2x) + 1/2 Cos 2x= 1-1/2 sin^2(2x) + 1/2 ( 1- 2Sin^2(x))= -3/2 Sin^2(2x) +3/2 0<= Sin^2(2x) <=1 .........
y=1- 1/2 Sin^2(2x) + 1/2 Cos 2x= 1-1/2 sin^2(2x) + 1/2 ( 1- 2Sin^2(x))= -3/2 Sin^2(2x) +3/2 0<= Sin^2(2x) <=1 .........
M minhhang2310 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 0 1 22 Phú Thọ THPT Thanh Sơn 7 Tháng mười 2018 #3 Team2k2 said: y=1- 1/2 Sin^2(2x) + 1/2 Cos 2x= 1-1/2 sin^2(2x) + 1/2 ( 1- 2Sin^2(x))= -3/2 Sin^2(2x) +3/2 0<= Sin^2(2x) <=1 ......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Team2k2 said: y=1- 1/2 Sin^2(2x) + 1/2 Cos 2x= 1-1/2 sin^2(2x) + 1/2 ( 1- 2Sin^2(x))= -3/2 Sin^2(2x) +3/2 0<= Sin^2(2x) <=1 ......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
M minhhang2310 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 0 1 22 Phú Thọ THPT Thanh Sơn 7 Tháng mười 2018 #4 Cám ơn nhiều nhaaaaaa