cho a,b là số thực dương thõa mản:2a+b>=7 tìm GTNN của S=a^2-a+3b+1/a+1/b+9
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 26 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b là số thực dương thõa mản:2a+b>=7 tìm GTNN của S=a^2-a+3b+1/a+1/b+9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b là số thực dương thõa mản:2a+b>=7 tìm GTNN của S=a^2-a+3b+1/a+1/b+9