Cho 0<= x <=3. Tìm min, max x\sqrt{5-x} + (3-x)\sqrt{2+x}
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 20 Nghệ An 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0<= x <=3. Tìm min, max [tex]x\sqrt{5-x} + (3-x)\sqrt{2+x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0<= x <=3. Tìm min, max [tex]x\sqrt{5-x} + (3-x)\sqrt{2+x}[/tex]