Tìm GTNN, GTLN của hàm số y= cos4x - sin4x + 2 Thân
R rapworld 16 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN, GTLN của hàm số y= cos4x - sin4x + 2 Thân Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN, GTLN của hàm số y= cos4x - sin4x + 2 Thân
K khunjck 16 Tháng chín 2012 #2 p2: y =cos4x - sin4x + 2 = [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}.cos4x - sin4x.\frac{1}{\sqrt{2}} +2[/TEX] = [TEX]\sqrt{2}.sin(\frac{\pi}{4} - 4x) + 2[/TEX] -->Max y = [TEX]\sqrt{2} + 2[/TEX] --->Miny=[TEX] -\sqrt{2} + 2[/TEX] p1: bạn gõ lại bằng Latex đi nhé. Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2012
p2: y =cos4x - sin4x + 2 = [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}.cos4x - sin4x.\frac{1}{\sqrt{2}} +2[/TEX] = [TEX]\sqrt{2}.sin(\frac{\pi}{4} - 4x) + 2[/TEX] -->Max y = [TEX]\sqrt{2} + 2[/TEX] --->Miny=[TEX] -\sqrt{2} + 2[/TEX] p1: bạn gõ lại bằng Latex đi nhé.