L
longvtpro123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm GTLN của
A= (2-x)(3-y)(5x+7y) (0<x<2 ; 0<y<3)
Bài 2: Tìm GTNN của
B= [TEX]\frac{x_1^2 + x_2^2 + ..... + x_n^2}{x_1(x_2+ x_3 + .... + x_n)^2}[/TEX] ([TEX]x_i > 0[/TEX] i chạy từ 1 tới n)
A= (2-x)(3-y)(5x+7y) (0<x<2 ; 0<y<3)
Bài 2: Tìm GTNN của
B= [TEX]\frac{x_1^2 + x_2^2 + ..... + x_n^2}{x_1(x_2+ x_3 + .... + x_n)^2}[/TEX] ([TEX]x_i > 0[/TEX] i chạy từ 1 tới n)
Last edited by a moderator: