tìm GTNN của P=x^2-4x+7
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của P=x^2-4x+7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của P=x^2-4x+7
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 18 Tháng mười 2018 #2 10ha1202cnvnh@gmail.com said: tìm GTNN của P=x^2-4x+7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-4x+7=x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 => GTNN của bt là 3 khi x=2 Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛
10ha1202cnvnh@gmail.com said: tìm GTNN của P=x^2-4x+7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-4x+7=x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 => GTNN của bt là 3 khi x=2
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 18 Tháng mười 2018 #3 Vũ Lan Anh said: x^2-4x+7=x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 => GTNN của bt là 3 khi x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn trình bày cụ thể hơn được ko^_^
Vũ Lan Anh said: x^2-4x+7=x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 => GTNN của bt là 3 khi x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn trình bày cụ thể hơn được ko^_^
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 18 Tháng mười 2018 #4 10ha1202cnvnh@gmail.com said: Bạn trình bày cụ thể hơn được ko^_^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn cụ thể như nào nựa hả bạn x^2-4x+7=x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 ta có: (x-2)^2>=0 => GTNN của biểu thức là 3 khi x=2 Reactions: harder & smarter
10ha1202cnvnh@gmail.com said: Bạn trình bày cụ thể hơn được ko^_^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn cụ thể như nào nựa hả bạn x^2-4x+7=x^2-4x+4+3=(x-2)^2+3 ta có: (x-2)^2>=0 => GTNN của biểu thức là 3 khi x=2