Cho M =\frac{x+4}{x-1}\cdot (\frac{x^3}{2x+2}+1)-\frac{14x+11}{2x^-2}
P Phạm Minh Hoàng12 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 52 11 36 Đồng Nai Trường THCS Trần Hưng Đạo 26 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho M =[tex]\frac{x+4}{x-1}\cdot (\frac{x^3}{2x+2}+1)-\frac{14x+11}{2x^-2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho M =[tex]\frac{x+4}{x-1}\cdot (\frac{x^3}{2x+2}+1)-\frac{14x+11}{2x^-2}[/tex]
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 26 Tháng mười hai 2018 #2 Phạm Minh Hoàng12 said: Cho M =[tex]\frac{x+4}{x-1}\cdot (\frac{x^3}{2x+2}+1)-\frac{14x+11}{2x^-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề chỉ có vậy thôi à bạn? không có điều kiện của x sao?
Phạm Minh Hoàng12 said: Cho M =[tex]\frac{x+4}{x-1}\cdot (\frac{x^3}{2x+2}+1)-\frac{14x+11}{2x^-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề chỉ có vậy thôi à bạn? không có điều kiện của x sao?
P Phạm Minh Hoàng12 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 52 11 36 Đồng Nai Trường THCS Trần Hưng Đạo 26 Tháng mười hai 2018 #3 Tư Âm Diệp Ẩn said: đề chỉ có vậy thôi à bạn? không có điều kiện của x sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không có bạn ạ .
Tư Âm Diệp Ẩn said: đề chỉ có vậy thôi à bạn? không có điều kiện của x sao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không có bạn ạ .