Bài 4 nha thanks mọi người nhìu
levelrush99 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2017 41 7 21 19 An Giang 25 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4 nha thanks mọi người nhìu Attachments received_505477519913140.jpeg 44.3 KB · Đọc: 55
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 4 nha thanks mọi người nhìu
Nguyệt Băng Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 38 39 6 Hà Nội ... 25 Tháng bảy 2018 #2 levelrush99 said: Bài 4 nha thanks mọi người nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $M=\sqrt{x^2+2x+5}=\sqrt{(x+1)^2+4} \geqslant \sqrt 4=2$. Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x=-1$.
levelrush99 said: Bài 4 nha thanks mọi người nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $M=\sqrt{x^2+2x+5}=\sqrt{(x+1)^2+4} \geqslant \sqrt 4=2$. Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x=-1$.