Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm GTNN của hàm số : [tex]y=3cos^2x-4cosx-\sqrt{3}sinx + \frac{19}{4}[/tex]
2. giải hệ phương trình :
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{4x^2+(4x-9)(x-y)}+\sqrt{xy}=3y& & \\ \sqrt[4]{(x+2)(y+2x)}=3(x+3)& & \end{matrix}\right.[/tex]
2. giải hệ phương trình :
[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{4x^2+(4x-9)(x-y)}+\sqrt{xy}=3y& & \\ \sqrt[4]{(x+2)(y+2x)}=3(x+3)& & \end{matrix}\right.[/tex]