cho em hỏi ý b thôi ạ
tukinhlaphong Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2022 46 33 6 16 Thanh Hóa 21 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi ý b thôi ạ Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi ý b thôi ạ
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 21 Tháng tám 2022 #2 tukinhlaphong said: View attachment 215823 cho em hỏi ý b thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tukinhlaphongx+1/(x+1/x)+1/x đặt x+1/x=a ta có a+1/a=a/4+1/a+3a/4 áp dụng bđt cosi cho 2 số ta có a=x+1/x>=2 A>=1+3a/4>=1+3/2=5/2 Dấu = xảy ra khi x=1 Reactions: kido2006
tukinhlaphong said: View attachment 215823 cho em hỏi ý b thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tukinhlaphongx+1/(x+1/x)+1/x đặt x+1/x=a ta có a+1/a=a/4+1/a+3a/4 áp dụng bđt cosi cho 2 số ta có a=x+1/x>=2 A>=1+3a/4>=1+3/2=5/2 Dấu = xảy ra khi x=1
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 21 Tháng tám 2022 #3 Hình như bạn làm sai rồi đấy, nếu x=1 thì A= 2 mà. Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc By Hoàng Vũ Nghị 23 Tháng tám 2022 #4 cuduckien said: Hình như bạn làm sai rồi đấy, nếu x=1 thì A= 2 mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckien1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không? ↑View previous replies… C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 23 Tháng tám 2022 #5 Hoàng Vũ Nghị said: 1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ NghịÝ bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ. Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc By Hoàng Vũ Nghị 23 Tháng tám 2022 #6 cuduckien said: Ý bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienx=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2 C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 23 Tháng tám 2022 #7 Hoàng Vũ Nghị said: x=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ Nghịà sorry bạn nhiều nha, lúc í mik vội nên ko để í.
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc By Hoàng Vũ Nghị 23 Tháng tám 2022 #4 cuduckien said: Hình như bạn làm sai rồi đấy, nếu x=1 thì A= 2 mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckien1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không? ↑View previous replies… C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 23 Tháng tám 2022 #5 Hoàng Vũ Nghị said: 1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ NghịÝ bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ. Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc By Hoàng Vũ Nghị 23 Tháng tám 2022 #6 cuduckien said: Ý bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienx=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2 C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 23 Tháng tám 2022 #7 Hoàng Vũ Nghị said: x=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ Nghịà sorry bạn nhiều nha, lúc í mik vội nên ko để í.
cuduckien said: Hình như bạn làm sai rồi đấy, nếu x=1 thì A= 2 mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckien1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không?
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 23 Tháng tám 2022 #5 Hoàng Vũ Nghị said: 1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ NghịÝ bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ.
Hoàng Vũ Nghị said: 1+1+1/2=2 ? Bạn thay thử được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ NghịÝ bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ.
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc By Hoàng Vũ Nghị 23 Tháng tám 2022 #6 cuduckien said: Ý bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienx=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2
cuduckien said: Ý bạn là sao?? bạn bảo mik thử j cơ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienx=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 23 Tháng tám 2022 #7 Hoàng Vũ Nghị said: x=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ Nghịà sorry bạn nhiều nha, lúc í mik vội nên ko để í.
Hoàng Vũ Nghị said: x=1 thì A=5/2 nha chứ không phải bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ Nghịà sorry bạn nhiều nha, lúc í mik vội nên ko để í.