- 11 Tháng bảy 2019
- 8
- 4
- 21
- 23
- Bình Định
- Trường THPT số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực [tex]a, b \epsilon(0;1)[/tex] thỏa mãn [tex]a^{2}+b^{2} = a\sqrt{1-b^2} + b\sqrt{1-a^2}[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=\frac{8(1-a)}{1+a} + 9 \sqrt{\frac{1-b}{1+b}}[/tex]
Giúp mình giải bài này với.
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=\frac{8(1-a)}{1+a} + 9 \sqrt{\frac{1-b}{1+b}}[/tex]
Giúp mình giải bài này với.