Giúp mình bài này nhé, cảm ơn mọi người!
Eltanin Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2018 22 2 6 Bình Định A 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này nhé, cảm ơn mọi người!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này nhé, cảm ơn mọi người!
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 30 Tháng tư 2019 #2 [tex]\sqrt{x}\geq 0\Rightarrow \sqrt{x}-1\geq -1[/tex] Tương tự: [tex]\sqrt{x}+1\geq 1[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}\geq -1\Rightarrow Min=-1[/tex] tại [tex]x=0[/tex]
[tex]\sqrt{x}\geq 0\Rightarrow \sqrt{x}-1\geq -1[/tex] Tương tự: [tex]\sqrt{x}+1\geq 1[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}\geq -1\Rightarrow Min=-1[/tex] tại [tex]x=0[/tex]