hãy tìm gtnn của BT sau: A = 0,5Q – 2 + 25/Q Biết Q>0 Thanks cả nhà truớc
N ngoctraiden95 29 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy tìm gtnn của BT sau: A = 0,5Q – 2 + 25/Q Biết Q>0 Thanks cả nhà truớc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy tìm gtnn của BT sau: A = 0,5Q – 2 + 25/Q Biết Q>0 Thanks cả nhà truớc
M marucohamhoc 29 Tháng tư 2013 #2 ngoctraiden95 said: hãy tìm gtnn của BT sau: A = 0,5Q – 2 + 25/Q Biết Q>0 Thanks cả nhà truớc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì Q>0 rồi thì nhân Q vào A rồi tính như bình thường( theo sgk >"<) sau đó được max (A.Q) và Q rồi thì mang chia cho Q mình nghĩ thế quên hết trơn rùi @@
ngoctraiden95 said: hãy tìm gtnn của BT sau: A = 0,5Q – 2 + 25/Q Biết Q>0 Thanks cả nhà truớc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì Q>0 rồi thì nhân Q vào A rồi tính như bình thường( theo sgk >"<) sau đó được max (A.Q) và Q rồi thì mang chia cho Q mình nghĩ thế quên hết trơn rùi @@