N
nddhung99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu này 2 ngày vẫn chưa ra các cụ ạ.hix
1. B = 5|x| - 3|y| với 4x + 5y = 7
2. cho |x1 - x2| + |x2 - x3| + |x3 - x4| + |x4- x5| = 5
và y(k) = (X1 + x2 + x3 + x4 + x5)/k
tìm GTNN của C = |y1 - y2| + |y2 - y3| + |y3 - y4| + |y4 - y5|
1. B = 5|x| - 3|y| với 4x + 5y = 7
2. cho |x1 - x2| + |x2 - x3| + |x3 - x4| + |x4- x5| = 5
và y(k) = (X1 + x2 + x3 + x4 + x5)/k
tìm GTNN của C = |y1 - y2| + |y2 - y3| + |y3 - y4| + |y4 - y5|