a) Tìm GTNN của biểu thức A=(2x^2 -6x+5) / (x^2 - 2x+1)
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 29 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) Tìm GTNN của biểu thức A=(2x^2 -6x+5) / (x^2 - 2x+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) Tìm GTNN của biểu thức A=(2x^2 -6x+5) / (x^2 - 2x+1)
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 29 Tháng tư 2018 #2 Phạm Xuân Hoàng Long said: a) Tìm GTNN của biểu thức A=(2x^2 -6x+5) / (x^2 - 2x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1524975886222-1899341613.jpg 1.4 MB · Đọc: 787 Reactions: you only live once
Phạm Xuân Hoàng Long said: a) Tìm GTNN của biểu thức A=(2x^2 -6x+5) / (x^2 - 2x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...