cho a >0 b >0 và a + b =1 tìm gtnn của m=(a+1/a)^2+(b+1/b)^2
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a >0 b >0 và a + b =1 tìm gtnn của m=(a+1/a)^2+(b+1/b)^2 Reactions: bánh tráng trộn and nguyễn hoàng yến 000000000000000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a >0 b >0 và a + b =1 tìm gtnn của m=(a+1/a)^2+(b+1/b)^2
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 23 Tháng mười 2018 #2
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 23 Tháng mười 2018 #3 bánh tráng trộn said: View attachment 85159 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi đề là a+ 1/a , còn kia bạn làm nếu tách ra thì là 1+ 1/a rồi Reactions: bánh tráng trộn and Link <3
bánh tráng trộn said: View attachment 85159 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi đề là a+ 1/a , còn kia bạn làm nếu tách ra thì là 1+ 1/a rồi
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 24 Tháng mười 2018 #4 NoName23 said: bạn ơi đề là a+ 1/a , còn kia bạn làm nếu tách ra thì là 1+ 1/a rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T tưởng nó nằm chung 1 tử. Viết đề kiểu đó má t nhìn cũnh không ra. Vậy tự làm đi. T không thích chỉ làm nữa.
NoName23 said: bạn ơi đề là a+ 1/a , còn kia bạn làm nếu tách ra thì là 1+ 1/a rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T tưởng nó nằm chung 1 tử. Viết đề kiểu đó má t nhìn cũnh không ra. Vậy tự làm đi. T không thích chỉ làm nữa.
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 25 Tháng mười 2018 #5 bánh tráng trộn said: T tưởng nó nằm chung 1 tử. Viết đề kiểu đó má t nhìn cũnh không ra. Vậy tự làm đi. T không thích chỉ làm nữa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hic hic sorry bạn, mình sơ suất. Bạn có thể giúp mình đc k ((
bánh tráng trộn said: T tưởng nó nằm chung 1 tử. Viết đề kiểu đó má t nhìn cũnh không ra. Vậy tự làm đi. T không thích chỉ làm nữa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hic hic sorry bạn, mình sơ suất. Bạn có thể giúp mình đc k ((
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 25 Tháng mười 2018 #6 Reactions: Nguyễn Hương Giang ., Hoàng Vũ Nghị and NoName23
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 25 Tháng mười 2018 #7 bánh tráng trộn said: View attachment 85442 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tks you <3 <3 : Reactions: bánh tráng trộn