Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A - căn bậc hai A
Tìm GTNN của A ạ
Tìm GTNN của A ạ
';;';????????????????? ko hiểu đềA - căn bậc hai A
Tìm GTNN của A ạ
Ý là tìm giá trị nhỏ nhất của a đấy ạ';;';????????????????? ko hiểu đề
A= gì hả bạn!Ý là tìm giá trị nhỏ nhất của a đấy ạ
cái đó rút gọn biểu thức rồi đấy ạ
A= gì hả bạn!
bạn rút lại xem mình rút ko ra như bạn @@
đề nguyên gốc là câu cuối á bạn câu 9 ấy
mình rút gọn còn nhiêu đó
bạn biết làm ko bạn ơiA= gì hả bạn!
Rút gọn đúng mà bạnbạn rút lại xem mình rút ko ra như bạn @@
bạn chụp thử chỗ bạn rút gọn đê bạn ơibạn rút lại xem mình rút ko ra như bạn @@
bảng mờ quá mình nhìn nhầm sr bạn @@bạn chụp thử chỗ bạn rút gọn đê bạn ơi
Bạn thử làm giải đc ko ạbảng mờ quá mình nhìn nhầm sr bạn @@
Bạn thử làm giải đc ko ạbảng mờ quá mình nhìn nhầm sr bạn @@
nếu mình ko nhầm thì rút gọn được [tex][tex]A=a-\sqrt{a}[/tex]
đề nguyên gốc là câu cuối á bạn câu 9 ấy
mình rút gọn còn nhiêu đó
Lớn hơn bằng -1/4 chứ bạn![tex]a-\sqrt{a}=(a-\sqrt{a}+\frac{1}{4})-\frac{1}{4}=(\sqrt{a}-\frac{1}{2})^{2}-\frac{1}{4}\geq \frac{1}{4}[/tex]
Dấu = xảy ra khi [tex]a=\frac{1}{4}[/tex]
vậy giá trị nhỏ nhất của a bằng bao nhiu bạnLớn hơn bằng -1/4 chứ bạn!
vậy giá trị nhỏ nhất của a bằng bao nhiu bạnLớn hơn bằng -1/4 chứ bạn!
-1/4 đó bạn , bạn Hoàng Vũ Nghị sửa rồi nên bạn có thể xem lạivậy giá trị nhỏ nhất của a bằng bao nhiu bạn
ok cảm ơn mấy bạn-1/4 đó bạn , bạn Hoàng Vũ Nghị sửa rồi nên bạn có thể xem lại
căm ơn bạnnếu mình ko nhầm thì rút gọn được [tex][tex]A=a-\sqrt{a}[/tex]
A=a-\sqrt{a}=a-2.\frac{1}{2}.\sqrt{a}+\frac{1}{4}-\frac{1}{4}=(\sqrt{a}-\frac{1}{2})^{2}-\frac{1}{4}\geq \frac{-1}{4}[/tex]
mình làm nhanh nên ko biết đúng ko nữa