Tìm GTNN của $2+\sqrt{2x^2-4x+5}$
COWSTEP Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2018 66 20 21 21 Quảng Nam Lý Tự Trọng 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của 2+2x2−4x+52+\sqrt{2x^2-4x+5}2+2x2−4x+5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của 2+2x2−4x+52+\sqrt{2x^2-4x+5}2+2x2−4x+5
COWSTEP Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2018 66 20 21 21 Quảng Nam Lý Tự Trọng 15 Tháng tám 2018 #2 COWSTEP said: √\sqrt{}2x^2-4x+5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái trên là căn nha
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 15 Tháng tám 2018 #3 COWSTEP said: cái trên là căn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn kéo dài đến đâu bạn? bạn viết lại đề dùm mình nhé
COWSTEP said: cái trên là căn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... căn kéo dài đến đâu bạn? bạn viết lại đề dùm mình nhé
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 26 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 15 Tháng tám 2018 #4 2+2x2−4x+5=2+2(x2−2x+1)+3≥2+32+\sqrt{2x^2-4x+5}=2+\sqrt{2(x^2-2x+1)+3}\geq 2+\sqrt{3}2+2x2−4x+5=2+2(x2−2x+1)+3≥2+3 Dấu "=" xảy ra khi x=1x=1x=1
2+2x2−4x+5=2+2(x2−2x+1)+3≥2+32+\sqrt{2x^2-4x+5}=2+\sqrt{2(x^2-2x+1)+3}\geq 2+\sqrt{3}2+2x2−4x+5=2+2(x2−2x+1)+3≥2+3 Dấu "=" xảy ra khi x=1x=1x=1