tìm GTNN cần giúp
S sammy7 25 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B boy_depzai_92 25 Tháng sáu 2009 #2 Bài này theo tớ thỳ làm theo cách thủ côg là tính y'=0 Rồi y" tại x khi y'=0 rùi xét như trong sách GK ý Nhưng cách đó dài lém
Bài này theo tớ thỳ làm theo cách thủ côg là tính y'=0 Rồi y" tại x khi y'=0 rùi xét như trong sách GK ý Nhưng cách đó dài lém
H hocthidh 26 Tháng sáu 2009 #4 bài này dùng công thức x2 của tan. đặt tan(x/2)=t đc t<(0,1/căn 3) rồi xét hàm đa thức. Đặt xong đảm bảo ở dưới mẫu triệt tiêu hết. mọi người cứ làm thắc mác gì cứ hỏi tớ.
bài này dùng công thức x2 của tan. đặt tan(x/2)=t đc t<(0,1/căn 3) rồi xét hàm đa thức. Đặt xong đảm bảo ở dưới mẫu triệt tiêu hết. mọi người cứ làm thắc mác gì cứ hỏi tớ.