Giúp em câu này với ạ
Nhật Minh Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười hai 2018 10 2 6 19 Khánh Hòa Thcs Mê Linh 23 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 23 Tháng tư 2019 #2 Áp dụng BĐT Cosy: [tex]\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}\geq \frac{2}{xy}<=>\frac{1}{2}\geq \frac{2}{xy}<=>xy\geq 4[/tex] Vậy min xy=4 khi x=y= 2 Reactions: phamkimcu0ng and shorlochomevn@gmail.com
Áp dụng BĐT Cosy: [tex]\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y^2}\geq \frac{2}{xy}<=>\frac{1}{2}\geq \frac{2}{xy}<=>xy\geq 4[/tex] Vậy min xy=4 khi x=y= 2