Tìm GTLN của E = lx-4l(2-lx-4l) Giúp mình được ko ạ?
I Ice cream Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2020 70 66 36 Cần Thơ thcs phú yên 27 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của E = lx-4l(2-lx-4l) Giúp mình được ko ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của E = lx-4l(2-lx-4l) Giúp mình được ko ạ?
Diệp Trần 2k7 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2021 1 4 6 17 Hưng Yên THCS Đình Dù 27 Tháng bảy 2021 #2 Bạn tham khảo cách làm của mình trong ảnh nhé! <3 <3 <3 <3 Attachments dd.png 21.2 KB · Đọc: 31 Last edited: 27 Tháng bảy 2021 Reactions: hoàng việt nam, Duy Quang Vũ 2007, Ice cream and 1 other person