Tìm GTLN Q= 2x+x^2-x^4 Ai đó giúp e giải với ạ tks mọi người
Hoàng Z9 Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 79 18 36 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN Q= 2x+x^2-x^4 Ai đó giúp e giải với ạ tks mọi người Reactions: giangha13062013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN Q= 2x+x^2-x^4 Ai đó giúp e giải với ạ tks mọi người
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 20 Tháng hai 2020 #2 Hướng dẫn: [tex]Q=2-(x^2-2x+1)-(x^4-2x^2+1)[/tex] . Reactions: Hoàng Z9
Hoàng Z9 Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 79 18 36 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 20 Tháng hai 2020 #3 Lê.T.Hà said: Hướng dẫn: [tex]Q=2-(x^2-2x+1)-(x^4-2x^2+1)[/tex] . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé
Lê.T.Hà said: Hướng dẫn: [tex]Q=2-(x^2-2x+1)-(x^4-2x^2+1)[/tex] . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhé