Cho x,y,z là 3 số thực không âm thỏa mãn 12x+10y+15z<=60. Tính Max T = x^2+y^2+z^2-4x-4y-z
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z là 3 số thực không âm thỏa mãn 12x+10y+15z<=60. Tính Max T = x^2+y^2+z^2-4x-4y-z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z là 3 số thực không âm thỏa mãn 12x+10y+15z<=60. Tính Max T = x^2+y^2+z^2-4x-4y-z
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 8 Tháng hai 2020 #2 tutuyet2018@gmail.com said: Cho x,y,z là 3 số thực không âm thỏa mãn 12x+10y+15z<=60. Tính Max T = x^2+y^2+z^2-4x-4y-z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguồn: Internet Reactions: Longkhanh05@gmail.com, Bangtanbomm and ankhongu
tutuyet2018@gmail.com said: Cho x,y,z là 3 số thực không âm thỏa mãn 12x+10y+15z<=60. Tính Max T = x^2+y^2+z^2-4x-4y-z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguồn: Internet