Tìm giá trị lớn nhất của S= a^2 + b^2 - 2a +2b + 7
Thúy...... Học sinh mới Thành viên 28 Tháng một 2020 1 0 1 20 Nam Định Giao Thủy B 28 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của S= a^2 + b^2 - 2a +2b + 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của S= a^2 + b^2 - 2a +2b + 7
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 20 Bình Dương Trường THCS An Bình 28 Tháng một 2020 #2 Thúy...... said: Tìm giá trị lớn nhất của S= a^2 + b^2 - 2a +2b + 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có vấn đề rồi bạn ơiiii
Thúy...... said: Tìm giá trị lớn nhất của S= a^2 + b^2 - 2a +2b + 7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có vấn đề rồi bạn ơiiii