Tìm GTLN của P=\frac{a}{bc(a+1)}+\frac{b}{ca(b+1)}+\frac{c}{ab(c+1)} biết a,b,c >0 và ab+bc+ca=abc
Vân Ngọc 1406 Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười một 2018 201 174 51 Hải Dương THCS Vũ Hữu 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của P=[tex]\frac{a}{bc(a+1)}+\frac{b}{ca(b+1)}+\frac{c}{ab(c+1)}[/tex] biết a,b,c >0 và ab+bc+ca=abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của P=[tex]\frac{a}{bc(a+1)}+\frac{b}{ca(b+1)}+\frac{c}{ab(c+1)}[/tex] biết a,b,c >0 và ab+bc+ca=abc