Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho P= [tex]\frac{3}{\sqrt{X}+3}[/tex] biết X>= 0 Tìm GTLN của P
Last edited:
Đề yêu cầu tìm max mà emTa có:[tex]\sqrt{x}\geq 0\Rightarrow \sqrt{x}+3\geq 3\Rightarrow P=\frac{-3}{\sqrt{x}+3}\geq \frac{-3}{3}=-1[/tex]
Cái này chỉ có Min thôi mà chị...Đề yêu cầu tìm max mà em
giải lại giúp mình nhaaaaCái này chỉ có Min thôi mà chị...
em ghi nhầm đề là 3 chứ hông phải -3Đề yêu cầu tìm max mà em
Nếu như thế thì [tex]P=\frac{3}{\sqrt{x}+3}\leq \frac{3}{3}=1[/tex] thôi...giải lại giúp mình nhaaaa
em ghi nhầm đề là 3 chứ hông phải -3
như vậy thì Pmax khi X= 9 đúng hông ???Nếu như thế thì [tex]P=\frac{3}{\sqrt{x}+3}\leq \frac{3}{3}=1[/tex] thôi...
P đạt Max khi x = 0 chứ....như vậy thì Pmax khi X= 9 đúng hông ???
cậu giải chi tiết ra giúp mình để mình xem sai chỗ nàoP đạt Max khi x = 0 chứ....