A= \frac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}. Tìm GTLN của A :Tuzki17
Hạnh ! Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 72 27 26 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 21 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A= \frac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}[/tex]. Tìm GTLN của A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A= \frac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}[/tex]. Tìm GTLN của A
N nguyenhoang22101111@gmail.com Banned Banned Thành viên 13 Tháng ba 2018 72 51 36 Bình Phước trường học cơ sở minh hưng 21 Tháng năm 2019 #2 (-5(căn x +3) +17 )/ căn x+3 = -5 +17/căn x +3 gtln là 2/3 khi x=0 Reactions: Hạnh !
Hạnh ! Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 72 27 26 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 21 Tháng năm 2019 #3 nguyenhoang22101111@gmail.com said: (căn x +3 -1 -6 căn x )/căn x +3 (1-1+6 căn x) /căn x +3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn chưa hiểu lắm, nếu không phiền thì bạn có thể giải rõ hơn được không ? Reactions: nguyenhoang22101111@gmail.com
nguyenhoang22101111@gmail.com said: (căn x +3 -1 -6 căn x )/căn x +3 (1-1+6 căn x) /căn x +3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn chưa hiểu lắm, nếu không phiền thì bạn có thể giải rõ hơn được không ?
N nguyenhoang22101111@gmail.com Banned Banned Thành viên 13 Tháng ba 2018 72 51 36 Bình Phước trường học cơ sở minh hưng 21 Tháng năm 2019 #4 Hạnh 2k4 said: Mình vẫn chưa hiểu lắm, nếu không phiền thì bạn có thể giải rõ hơn được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm tí đó mà mới sửa lại rồi
Hạnh 2k4 said: Mình vẫn chưa hiểu lắm, nếu không phiền thì bạn có thể giải rõ hơn được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm tí đó mà mới sửa lại rồi
L Long Trần 93204 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 169 35 21 20 Hà Nam Trường THPT Chuyên Biên Hòa 21 Tháng năm 2019 #5 Nghĩa là bạn biến đổi tử thành như vậy. Hạnh 2k4 said: Mình vẫn chưa hiểu lắm, nếu không phiền thì bạn có thể giải rõ hơn được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hạnh !
Nghĩa là bạn biến đổi tử thành như vậy. Hạnh 2k4 said: Mình vẫn chưa hiểu lắm, nếu không phiền thì bạn có thể giải rõ hơn được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...