Cho 3 số thực x, y, z thỏa mãn 2x+2y+z=4. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: A=2xy+yz+zx
N nguyenlananh153769@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tư 2019 2 0 1 3 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 số thực x, y, z thỏa mãn 2x+2y+z=4. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: A=2xy+yz+zx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 3 số thực x, y, z thỏa mãn 2x+2y+z=4. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: A=2xy+yz+zx
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 3 Tháng tư 2019 #2 ...............................................................