Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= \sqrt{x}-x
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 20 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= [tex]\sqrt{x}-x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A= [tex]\sqrt{x}-x[/tex]
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 20 Tháng ba 2019 #2 A = -( CĂN X -1/2) ^2 +1/4 nên GTLN A = 1/4 KHI X= 1/4
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 20 Tháng ba 2019 #3 A = -( CĂN X -1/2) ^2 +1/4 nên GTLN A = 1/4 KHI X= 1/4
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 20 Tháng ba 2019 #4 A = -( CĂN X -1/2) ^2 +1/4 nên GTLN A = 1/4 KHI X= 1/4