Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Plz cứu em
Cho [tex]x,y,z[/tex] là các số dương thỏa mãn [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=2015[/tex]. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[tex]P=\frac{xy}{x^{3}+y^{3}}+\frac{yz}{y^{3}+z^{3}}+\frac{zx}{z^{3}+x^{3}}[/tex]
Cho [tex]x,y,z[/tex] là các số dương thỏa mãn [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=2015[/tex]. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[tex]P=\frac{xy}{x^{3}+y^{3}}+\frac{yz}{y^{3}+z^{3}}+\frac{zx}{z^{3}+x^{3}}[/tex]