Tìm GTLN của biểu thứcf(x)=|12x^2+8x-1|+|12x^2-8x-1| trên đoạn [-1;1]
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 21 Bình Định 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức[tex]f(x)=|12x^2+8x-1|+|12x^2-8x-1|[/tex] trên đoạn [TEX][-1;1][/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức[tex]f(x)=|12x^2+8x-1|+|12x^2-8x-1|[/tex] trên đoạn [TEX][-1;1][/TEX]
P Phạm Mỹ Châu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2018 198 117 71 22 Hải Phòng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 23 Tháng hai 2019 #2 cài này thì bn chịu khó vẽ đồ thì hàm số thôi nha !