Toán 9 Tìm GTLN

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Có lẽ chép thiếu điều kiện đề nhé, với biểu thức như thế này thì không tìm được GTLN
Cụ thể có thể nhập máy tính x=9,000001 thì sẽ ra 1 số rất lớn. Và thêm càng nhiều số 0 chen giữa 9,0000001 thì P lại càng lớn
 
  • Like
Reactions: dangtiendung1201

17 Ngọc Sơn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
74
16
11
Thanh Hóa
Không xác định
Có lẽ chép thiếu điều kiện đề nhé, với biểu thức như thế này thì không tìm được GTLN
Cụ thể có thể nhập máy tính x=9,000001 thì sẽ ra 1 số rất lớn. Và thêm càng nhiều số 0 chen giữa 9,0000001 thì P lại càng lớn
À em quên đkxđ là x≥0;x≠4;x≠9
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
9,0000000000000000001 thì vẫn khác 9 mà, nên là vẫn không tìm được nhé
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Có lẽ chép thiếu điều kiện đề nhé, với biểu thức như thế này thì không tìm được GTLN
Cụ thể có thể nhập máy tính x=9,000001 thì sẽ ra 1 số rất lớn. Và thêm càng nhiều số 0 chen giữa 9,0000001 thì P lại càng lớn
nếu vậy kết quá là : x= 9,000...01
 

17 Ngọc Sơn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
74
16
11
Thanh Hóa
Không xác định
Vậy anh chị cho em xem bài làm với ạ em không giỏi phần gtln gtnn cho lắm
 

17 Ngọc Sơn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
74
16
11
Thanh Hóa
Không xác định
Vâng thì không tồn tại nhưng bạn có thể cho mình xem bài làm được không
 
Top Bottom