Tìm GTLN của Q=\large 2x+\sqrt{1-4x-x^{2}} :rongcon10
Phúckaito Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 50 16 21 19 Nam Định thcs Hồng Quang 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của Q=[tex]\large 2x+\sqrt{1-4x-x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của Q=[tex]\large 2x+\sqrt{1-4x-x^{2}}[/tex]