Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A
G Gray surge Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2018 44 7 6 20 Hải Dương THCS Nghĩa An 13 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 13 Tháng mười 2018 #2 Gray surge said: Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]A=\sqrt{x}-x = \frac{1}{4} - (\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2 \leq \frac{1}{4}[/TEX] Dấu bằng xảy ra khi[TEX] x=\frac{1}{4}[/TEX]
Gray surge said: Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]A=\sqrt{x}-x = \frac{1}{4} - (\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2 \leq \frac{1}{4}[/TEX] Dấu bằng xảy ra khi[TEX] x=\frac{1}{4}[/TEX]
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 24 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 13 Tháng mười 2018 #3 giá trị lớn nhất của \sqrt{x}-x là 1/4 đạt tại x=1/4
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 13 Tháng mười 2018 #4 Gray surge said: Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển thành dạng có a - b^2 ( a là số cố định , b^2 >=0 )
Gray surge said: Cho A= căn x - x Tìm GTLN của A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển thành dạng có a - b^2 ( a là số cố định , b^2 >=0 )