GTLN cua bieu thuc: A=1/(5x-3cănx+8)
Ngoc Ha 2004 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2018 1 0 16 19 Phú Thọ thcs sa đec 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GTLN cua bieu thuc: A=1/(5x-3cănx+8)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GTLN cua bieu thuc: A=1/(5x-3cănx+8)
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 24 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 11 Tháng mười 2018 #2 A lớn nhất khi 5x - 3 căn x + 8 nhỏ nhất. 5.(căn x bình - 3/5 căn x + 8/5) = 5.( căn x - 3/10 ) ^2 + 151/100 vậy nhỏ nhất là 151/100 => lớn nhất là 100/151 mình k biết bấm công thức nên hơi khó nhìn
A lớn nhất khi 5x - 3 căn x + 8 nhỏ nhất. 5.(căn x bình - 3/5 căn x + 8/5) = 5.( căn x - 3/10 ) ^2 + 151/100 vậy nhỏ nhất là 151/100 => lớn nhất là 100/151 mình k biết bấm công thức nên hơi khó nhìn
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 11 Tháng mười 2018 #3 dammehocaz said: A lớn nhất khi 5x - 3 căn x + 8 nhỏ nhất. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu chỉ nhỏ nhất thì chưa đủ
dammehocaz said: A lớn nhất khi 5x - 3 căn x + 8 nhỏ nhất. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu chỉ nhỏ nhất thì chưa đủ