y= căn3 Sinx+ Cosx trên đoạn [-pi/3; pi/6]
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 22 Hà Nội THPT ... 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= căn3 Sinx+ Cosx trên đoạn [-pi/3; pi/6]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= căn3 Sinx+ Cosx trên đoạn [-pi/3; pi/6]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng bảy 2019 #2 Team2k2 said: y= căn3 Sinx+ Cosx trên đoạn [-pi/3; pi/6] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=2cos\left ( x-\frac{\pi }{3} \right ),x\in \left [ \frac{-\pi }{3} ;\frac{\pi }{6}\right ]\Rightarrow cos\left ( x-\frac{\pi }{3} \right )\in \left [ \frac{-1}{2};\frac{\sqrt{3}}{2} \right ]\Leftrightarrow maxy=\sqrt{3}[/tex]
Team2k2 said: y= căn3 Sinx+ Cosx trên đoạn [-pi/3; pi/6] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=2cos\left ( x-\frac{\pi }{3} \right ),x\in \left [ \frac{-\pi }{3} ;\frac{\pi }{6}\right ]\Rightarrow cos\left ( x-\frac{\pi }{3} \right )\in \left [ \frac{-1}{2};\frac{\sqrt{3}}{2} \right ]\Leftrightarrow maxy=\sqrt{3}[/tex]