Tìm GTLN
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phương linh conandoyle Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 195 100 36 20 Hà Nội Phú Phương 2 Tháng mười 2018 #2 Hương Phạm said: View attachment 81957 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Đặt A=[tex]\frac{x}{(x+2016)^{2}}[/tex] =>1/A=[tex]\frac{(x+2016)^{2}}{x}[/tex] Tìm GTNN của 1/A rồi => GTLN của A b) Đặt dấu âm ra rồi nhóm để tạo thành biểu thức có dạng [tex]M^{2}+N^{2}+m[/tex] với M;N là các bt chứa biến
Hương Phạm said: View attachment 81957 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Đặt A=[tex]\frac{x}{(x+2016)^{2}}[/tex] =>1/A=[tex]\frac{(x+2016)^{2}}{x}[/tex] Tìm GTNN của 1/A rồi => GTLN của A b) Đặt dấu âm ra rồi nhóm để tạo thành biểu thức có dạng [tex]M^{2}+N^{2}+m[/tex] với M;N là các bt chứa biến