P=2\sqrt{x}- x JFBQ00129061227D
Phúckaito Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 50 16 21 18 Nam Định thcs Hồng Quang 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] P=2\sqrt{x}- x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] P=2\sqrt{x}- x[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 29 Tháng chín 2018 #2 Phúckaito said: [tex] P=2\sqrt{x}- x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa.. $DK:..$ [tex]P=2\sqrt{x}-x=-(x-2\sqrt{x}+1)+1=1-(\sqrt{x}-1)^2\leq 1[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: $x=1$ Reactions: Phúckaito and Trang Ran Mori
Phúckaito said: [tex] P=2\sqrt{x}- x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa.. $DK:..$ [tex]P=2\sqrt{x}-x=-(x-2\sqrt{x}+1)+1=1-(\sqrt{x}-1)^2\leq 1[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi: $x=1$