Toán 8 Tìm GTLN

Thừa Anh

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
48
22
6
20
Hà Nội
thcs dịch vọng
  • Like
Reactions: Tú Vy Nguyễn

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Tìm GTLN :
b) B = -5x^2 - 2xy + 2y^2 + 14x + 10y - 1
Mn giúp mk lm bài này vs ạ . Mk cảm ơn !!!
b/B=-5x^2-2xy+2y^2+14x+10y-1
<=>B+5x^2+2xy-2y^2-14x-10y+1=0
<=>5x^2+2(y-7)x-2y^2-10y+B+1=0
coi pt trên là pt bậc 2 ẩn x
tính dental rồi cho denta >=0
....
__
@Thừa Anh Thừa Thừa em vào giải tiếp xem
giờ chị bận rồi
lát chị quay lại
 
Top Bottom