Cho a; b; c > 0: a + b + c = 3. Tìm GTLN của A = (5a + b)(b^2 + 4ac)
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a; b; c > 0: a + b + c = 3. Tìm GTLN của A = (5a + b)(b^2 + 4ac)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a; b; c > 0: a + b + c = 3. Tìm GTLN của A = (5a + b)(b^2 + 4ac)