A=\left | x \right |\sqrt{9 -x^{2}}
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=\left | x \right |\sqrt{9 -x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=\left | x \right |\sqrt{9 -x^{2}}[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 26 Tháng sáu 2018 #2 A=[tex](\left | x \right |)\sqrt{9-x^2}\leqslant \frac{\left ((\left | x \right |)^2+9-x^2 \right )}{2}=\frac{9}{2}[/tex] Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2018 Reactions: Nguyễn Hương Trà
A=[tex](\left | x \right |)\sqrt{9-x^2}\leqslant \frac{\left ((\left | x \right |)^2+9-x^2 \right )}{2}=\frac{9}{2}[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 26 Tháng sáu 2018 #3 NoName23 said: [tex]A=\left | x \right |\sqrt{9 -x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này áp dụng BDT COsi do 2 số đang xét luôn k âm Reactions: mỳ gói
NoName23 said: [tex]A=\left | x \right |\sqrt{9 -x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này áp dụng BDT COsi do 2 số đang xét luôn k âm