cho -1<x<1 hãy tìm giá trị lớn nhất của y= -4(x^{2}-x+1) + 3x|2x+1|
Mariszz Học sinh mới Thành viên 17 Tháng năm 2018 13 2 6 20 Bình Định hoai huong 17 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho -1<x<1 hãy tìm giá trị lớn nhất của y= [tex]-4(x^{2}-x+1) + 3x|2x+1|[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho -1<x<1 hãy tìm giá trị lớn nhất của y= [tex]-4(x^{2}-x+1) + 3x|2x+1|[/tex]