cho x^2+y^2=1 và M =y/(2x+√5) tìm GTLN của M
Nguyễn Phương Thanh Ngân Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 6 2 39 21 Bình Thuận THCS Nghị Đức 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^2+y^2=1 và M =y/(2x+√5) tìm GTLN của M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^2+y^2=1 và M =y/(2x+√5) tìm GTLN của M