Cho A=ab, 0≤a≤3 và a+b=11. Tìm GTLN của A
Jackson Ly Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2017 12 2 6 21 Hà Tĩnh Trường THCS Nguyễn Khắc Viên 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=ab, 0≤a≤3 và a+b=11. Tìm GTLN của A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=ab, 0≤a≤3 và a+b=11. Tìm GTLN của A
trinhthihuong9b@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 18 18 6 21 Nghệ An 10 Tháng mười 2017 #2 Để A LN => a,b LN. => a =3. Mà a+b =11 => b=8. Max A=ab=3.8=24
Jackson Ly Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2017 12 2 6 21 Hà Tĩnh Trường THCS Nguyễn Khắc Viên 10 Tháng mười 2017 #3 Fighting_2k3_ said: bn vào đây tham khảo : https://diendantoanhoc.net/topic/126086-cho-0leq-aleq-3-và-a-b11-tìm-max-ab/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không vào được bạn ơi
Fighting_2k3_ said: bn vào đây tham khảo : https://diendantoanhoc.net/topic/126086-cho-0leq-aleq-3-và-a-b11-tìm-max-ab/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không vào được bạn ơi
Fighting_2k3_ Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2017 215 226 111 20 Hà Tĩnh 10 Tháng mười 2017 #4 @Jackson Ly bn vào lại đi. mk vào đc mà
Jackson Ly Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2017 12 2 6 21 Hà Tĩnh Trường THCS Nguyễn Khắc Viên 10 Tháng mười 2017 #5 Fighting_2k3_ said: @Jackson Ly bn vào lại đi. mk vào đc mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẫn không vào đc Fighting_2k3
Fighting_2k3_ said: @Jackson Ly bn vào lại đi. mk vào đc mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẫn không vào đc Fighting_2k3